Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Loạt dự án “đất vàng” tại TP.HCM dính sai phạm, vì sao?

Chủ đề: Bất động sản Tp.HCM

16/06/2021 11:02 AM

Hơn 2.000 tỷ đồng. 6 triệu USD. Và 464.000 m2 đất. Đó là những con số mà Thanh tra Chính Phủ (TTCP) vừa kiến nghị xử lý về kinh tế đối với hàng loạt doanh nghiệp địa ốc, bất động sản tại TP.HCM liên quan đến sai phạm đất "vàng", đất công.

Cụ thể, TTCP vừa ban hành Kết luận Thanh tra về công tác quản lý nhà nước và thực hiện pháp luật trong quy hoạch, quản lý xây dựng, đất đai, môi trường đối với khu công nghiệp, khu đô thị; việc chuyển đổi nhà, đất công có vị trí đắc địa sang mục đích khác tại TP.HCM.

PV

Xem thêm: Treo dự án nhiều năm do chủ đầu tư ra tòa, cư dân Green Town Bình Tân “ăn ngủ không yên”

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.