Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Làm thế nào để tránh mua phải dự án “ma”?

26/08/2019 9:14 AM

Liên quan đến phóng sự “Hậu quả của phân lô bán đất nền nông nghiệp” mà Cafeland TV đã thực hiện, Ban biên tập chương trình đã tiếp tục nhận được những phản ánh từ các khách hàng của Alibaba và những công ty bất động sản bán dự án ma khác. Chương trình hôm nay sẽ giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề này với phần trò chuyện cùng Luật sư Trần Thái Bình - CÔNG TY LUẬT LNT& THÀNH VIÊN.

Như phóng sự chúng ta vừa thực hiện cách đây không lâu có đề cập đến câu chuyện của 1 khách hàng đã mua dự án của Alibaba và không chấp nhận việc bàn giao đất của công ty do không đúng với thỏa thuận ban đầu. Và gần đây, công ty Alibaba đã có văn bản phúc đáp cho vị khách hàng này về vị trí, số thửa của lô đất một cách sơ sài. Qua đó, chúng ta có thể thấy được, Công ty Alibaba tự vẽ bản đồ quy hoạch và tự đặt ra số thửa đất không được bất kỳ cơ quan nào cấp phép, không thể chỉ vị trí thực tế ngoài thực địa...

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.