Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Hô biến căn Duplex "siêu chất'' chỉ với 180 triệu đồng

Cùng Cafeland TV khám phá căn hộ của NTK thời trang Thái Hòa (30 tuổi, Sài Gòn) và ông xã Hàn Quốc. Một căn hộ mà có lẽ khi bước vào ai cũng bất ngờ bởi như lạc vào một studio hay một quán café hơn là một căn chung cư.

Mọi không gian ở đây mang lại cho người ta cảm giác gần gũi, tràn ngập thiên nhiên và vô cùng bình yên chỉ muốn ở mãi mà chẳng muốn về. Với vẻ ngoài "đẹp không góc chết", thật bất ngờ khi biết rằng ngôi nhà do hai vợ chồng tự thiết kế và đặc biệt tổng chi phí cải tạo căn nhà chỉ có 180 triệu đồng.

Xem thêm: Khám phá ngôi nhà "chiếm sóng" trong hàng loạt MV ca nhạc và quảng cáo

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Khá Dễ Thương     Khá Dễ Thương - 15/07/2020 1:50 PM     Trả lời

Bé mèo dễ thương quá ạ <3

 (0 (0)

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.