Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Giá bán tăng 1 tỷ đồng, dự án Lavita Charm có gì đặc biệt?

Chủ đề: Thông tin dự án Lavita Charm Thủ Đức, Lập Thành phố Thủ Đức, Xây dựng Metro - Tàu điện ngầm

13/01/2021 8:05 AM

Thành phố Thủ Đức chính thức được thành lập. Phường Trường Thọ, quận Thủ Đức được chọn là trung tâm của TP.Thủ Đức. Tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2021. Tất cả những yếu tố trên như là chất xúc tác mạnh mẽ khiến thị trường bất động sản khu Đông TP.HCM thời gian qua nóng lên, và khiến giá bán của loạt dự án được đẩy lên khá cao.

Điển hình trong số đó là dự án Lavita Charm, tọa lạc tại phường Trường Thọ, quận Thủ Đức có giá tăng cả tỷ đồng so với thời điểm mở bán. Cụ thể như thế nào, hãy cũng Cafeland khám phá nhé.

Minh Nhật – Hoàng Sang

Xem thêm: Giá nhà “tăng vọt” tại loạt dự án ăn theo tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.