Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Giá nhà “tăng vọt” tại loạt dự án ăn theo tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên

Chủ đề: Lập Thành phố Thủ Đức, Xây dựng Metro - Tàu điện ngầm, Bất động sản Tp.HCM

07/01/2021 8:05 AM

40 dự án bất động sản, với hàng chục ngàn căn hộ. Đó là số lượng dự án mọc lên sau gần 9 năm, kể từ thời điểm tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên khởi công từ năm 2012 đến nay. Hiện giá bán của các dự án dọc tuyến metro số 1 đang “nhảy múa” theo tiến độ hoàn thành của tuyến metro này.

Theo khảo sát, hiện các dự án dọc tuyến metro số 1 tại khu vực trung tâm như quận 1, Bình Thạnh hay khu vực Thảo Điền và An Phú quận 2 có giá giao dịch từ khoảng 50 - 130 triệu đồng/m2. Giá thứ cấp của nhiều chung cư nằm dọc Xa Lộ Hà Nội đã tăng thêm từ 300 - 400 triệu đồng/căn so với đầu năm 2019.

Minh Nhật – Hoàng Sang

Xem thêm: Loạt dự án nghìn tỷ tại Thủ Thiêm có gì đặc biệt?

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.