Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Đâu là thời điểm “chín muồi” để đầu tư bất động sản?

Chủ đề: Nhật ký bất động sản mùa Covid

20/09/2020 8:54 AM

Thời gian gần đây, nhiều nhà đầu tư có xu hướng e dè và nghe ngóng để có thể săn được bất động sản giá rẻ của những người muốn cắt lỗ. Thậm chí, chờ đợi để có đợt giảm giá trên diện rộng ở thị trường sơ cấp.

Thị trường BĐS đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19 bùng phát trở lại. Giao dịch BĐS chững lại rõ nét mặc dù doanh nghiệp đã sử dụng nhiều biện pháp kích cầu.

Hiện nay, nhiều người có tâm lý chờ đợi giá nhà đất xuống thấp để mua vào. Tuy nhiên, giá bất động sản có thực sự giảm như kỳ vọng của người mua. Dưới góc nhìn của chuyên gia thì trong bối cảnh hiện nay, đâu là thời điểm “chín muồi” để đầu tư? Những thắc mắc trên sẽ được bật mí trong chuyên đề hôm nay.

Minh Nhật – Hoàng Sang

Xem thêm: Ăn theo TP. Thủ Đức, giá nhà đất khu Đông TP.HCM liên tục “nhảy múa”

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.