Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Ăn theo thành phố Thủ Đức, giá nhà đất khu Đông TP.HCM liên tục “nhảy múa”

Chủ đề: Lập Thành phố Thủ Đức

18/09/2020 8:09 AM

Khu Đông TP.HCM nhiều năm nay đã có giá khá cao so với mặt bằng chung của các khu vực khác. Hiện tại nhờ đề án thành lập thành phố Thủ Đức mà giá đất khu vực này lại được đẩy lên cao và liên tục “nhảy múa” thời gian gần đây.

Diện tích hơn 211 km2, dân số hơn 1 triệu người. Bằng 10% diện tích và 10% dân số của toàn TP.HCM. Đó là quy hoạch chung của TP. Thủ Đức trong tương lai trên cơ sở sáp nhập 3 quận khu Đông của TP.HCM là quận 2, 9 và Thủ Đức.

Vậy thành phố mới này có gì đặc biệt, và gây tác động như thế nào đến thị trường BĐS khu Đông TP.HCM? Những thắc mắc trên sẽ được bật mí trong chuyên đề hôm nay của Cafeland TV.

Minh Nhật – Hoàng Sang

Xem thêm: Công trình hạ tầng nghìn tỷ nào sẽ “thắp sáng” thành phố Thủ Đức?

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Quan tâm nhất

X
XuânLoan 22/09/2020 4:16 PM

Nếu thành phố Thủ Đức có cơ chế phù hợp thì 10 năm sau kể từ bây giờ giá BĐS tại TP này sẽ có khả năng gấp đôi quận nhất.

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.