Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Sau 4 năm mua căn hộ của Nhà Mơ, ước mơ có còn là mơ ước?

Chủ đề: Thông tin dự án Dream Home Riverside Quận 8, Bất động sản Tp.HCM

31/05/2021 8:05 AM

Ra mắt vào cuối năm 2017. Thu tiền đặt cọc lên đến hàng trăm triệu đồng từ khách hàng. Tuy nhiên, sau gần 2 năm kể từ lúc ra mắt, hàng trăm khách hàng của dự án Dream Home Riverside tại quận 8, TP.HCM vẫn chưa được ký hợp đồng mua bán căn hộ, vì chủ đầu tư chưa xây xong móng. Điều này khiến khách hàng của dự án trên “khóc dở mếu dở” vì nỗi lo mất vốn và ước mơ sở hữu căn nhà của chính mình ngày càng “mịt mờ”.

Đến thời điểm hiện tại, tiến độ dự án này như thế nào? Uớc mơ sở hữu nhà sau 4 năm mua của khách hàng có thành hiện thực. Trong video review hôm nay, hãy cùng Cafeland TV tìm hiểu nhé.

PV

Xem thêm: 35 triệu đồng/m2, dự án The PegaSuite' 2 có nên đầu tư?

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.