Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Công trình hạ tầng nghìn tỷ nào sẽ “thắp sáng” thành phố Thủ Đức?

Chủ đề: Lập Thành phố Thủ Đức, Bất động sản Tp.HCM

16/09/2020 10:33 AM

Hầm Thủ Thiêm, Xa lộ Hà Nội, đại lộ Phạm Văn Đồng, hay cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây. Đó là nhiều công trình hạ tầng đã đưa vào hoạt động và giúp cho kinh tế- xã hội tại 3 quận khu Đông TP.HCM là quận 2, 9 và Thủ Đức có những bước tiến vượt bậc. Đặc biệt là thị trường bất động sản tại đây trở nên nóng hơn.

Và sắp tới đây, khi TP. Thủ Đức được thành lập trên cơ sở sáp nhập 3 quận khu Đông thì hạ tầng nơi đây sẽ hoàn toàn được “lột xác” và càng thêm nóng khi có thêm nhiều công trình hạ tầng nghìn tỷ sắp đi vào hoạt động. Vậy, những công trình hạ tầng nghìn tỷ đó trông như thế nào, hãy cùng Cafeland điểm qua nhé.

Minh Nhật - Hoàng Sang

Xem thêm: Ăn theo TP. Thủ Đức, giá nhà đất khu Đông TP.HCM liên tục “nhảy múa”

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.