Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Có nên rót tiền vào condotel trong năm 2021?

Chủ đề: Bất động sản du lịch - nghỉ dưỡng

11/01/2021 8:05 AM

Dịch bệnh Covid-19 và những điểm nghẽn pháp lý đã phủ một bóng đen ảm đạm lên toàn bộ bức tranh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2020, trong đó, condotel là loại hình chịu thiệt hại nặng nề nhất. Vậy, trong năm 2021, thị trường condotel có cơ hội phục hồi và có nên rót tiền vào thị trường này?

Các chuyên gia đánh giá, bất động sản nghỉ dưỡng là phân khúc có khả năng phục hồi nhanh nhất sau dịch, condotel cũng không ngoại lệ.

Do đó, thời gian tới, cần tiếp tục hoàn thiện các điều kiện pháp lý để thị trường condotel, bất động sản nghỉ dưỡng có thể vận hành tốt, nếu không sẽ dẫn đến hiện trạng nguồn cung mặc dù chưa đáp ứng được nhu cầu thực trên thị trường nhưng các sản phẩm đã hình thành thì vẫn tồn đọng, không bán được.

Minh Nhật – Hoàng Sang

Xem thêm: Năm 2021, rót tiền vào đâu?

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.