Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

30.000 tỷ đồng đổ bộ, bất động sản Bãi Dài Cam Ranh giờ ra sao?

Chủ đề: Bất động sản Cam Ranh
Với vị trí biển tuyệt đẹp, hạ tầng  ngày càng được đầu tư đồng bộ, cộng với những chính sách hỗ trợ từ tỉnh Khánh Hòa đã thu hút nhiều nhà đầu tư đổ về Bãi Dài Cam Ranh để phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. 

Đến nay, Bãi Dài Cam Ranh đã có 45 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư với tổng vốn đăng ký gần 30.000 tỷ đồng. Nhiều ông lớn như Vingroup, Crystal Bay, Eurowindow, Novaland… đang đổ hàng ngàn tỷ đồng vào Bãi Dài để triển khai hàng chục công trình nghỉ dưỡng đẳng cấp. Nhờ vậy, hiện Bãi Dài đã lột xác trở thành thiên đường du lịch nghỉ dưỡng.

Trong chuyên đề hôm nay, Cafeland TV sẽ giới thiệu đến các bạn một số dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi bật đã và đang góp phần biến Bãi Dài thành thiên đường du lịch nghỉ dưỡng mới tại Khánh Hòa.

Minh Nhật - Hoàng Sang

Xem thêm: Lợi thế nào giúp bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh “bứt phá” sau dịch?

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.