CafeLand – Nhiều khách hàng tố Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh bất động sản UniLand đã không thực hiện đúng cam kết khi tư vấn bán đất nền tại dự án The Unicity (dự án đất nền Lan Anh 5, Ấp Bắc II, xã Hòa Long, thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu).

Sơ đồ phân lô của dự án The Unicity

Dụ đặt cọc?

Phản ánh đến CafeLand, chị L, một khách hàng mua đất nền The Unicity cho biết, vào khoảng tháng 8/2017, chị có nhu cầu mua đất tại quận 9 (TP.HCM). Do đó, chị đã liên hệ với nhân viên kinh doanh của Uniland và được hẹn đưa đi xem đất tại quận 9 vào sáng chủ nhật.

“Họ hẹn ở quán cafe cạnh siêu thị BigC quận 2 để đưa tôi đi xem đất ở quận 9. Sau khi gặp mặt, nhân viên sale giới thiệu về công ty Uniland, và thuyết phục đi theo xe đưa rước của họ ra tận Vũng Tàu để xem dự án The Unicity. Thực chất là dự án Lan Anh 5. Đây là dự án của Chủ đầu tư Lan Anh chứ không phải chủ đầu tư là Uniland như họ quảng bá”, chị L cho biết.

Sau khi xuống tới dự án The Unicity, các nhân viên sale thuyết phục chị L đặt cọc mua đất nền tại đây. Những nhân viên này giải thích vì dự án đất nền quận 9 chưa hoàn thiện, đường xá chưa xong nên đặt cọc giữ chỗ ở đây trước. Khi nào về quận 9 không ưng ý lô đất ở đây sẽ được trả lại tiền cọc.

“Tuy nhiên, sau khi đặt cọc xong thì công ty Unilad không đưa tôi đi xem đất ở quận 9 với lý do đường sá không tốt”, chị L bức xúc.

Không làm đúng cam kết

Một trong những tin nhắn trao đổi giữa chị L với nhân viên kinh doanh Uniland

Chị L cho biết, để thuyết phục khách hàng đặt cọc, phía Uniland đưa ra hàng loạt cam kết như:

Khách hàng khi mua đất tại dự án khách mua đất sẽ chỉ cần thanh toán trước 60% giá trị của lô đất, phần tiền còn lại sẽ được công ty hỗ trợ thủ tục cho vay ngân hàng Agribank chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu. Thời gian giải quyết thủ tục hồ sơ cho vay trong vòng 1 tháng. Thời gian được cho vay từ 3 đến 20 năm.

Tuy nhiên, sau khi chị L đóng được 60% thì phía Uniland không hỗ trợ, chị không vay được tiền ngân hàng và đứng trước nguy cơ mất toàn bộ tiền cọc nếu không tiếp tục thanh toán đủ.

Uniland cũng cam kết sau khi khách hàng thanh toán 95% giá trị lô đất thì sẽ được chủ đầu tư ra sổ đỏ sau 45 ngày. Tuy nhiên, có khách hàng sau khi đã thực hiện đóng 95% và sau 45 ngày vẫn không được chủ đầu tư cấp sổ đỏ.

Trong quá trình tư vấn dự án, nhân viên môi giới UniLand đã cam kết nếu khách hàng mua từ 5 nền sẽ được thưởng xe ô tô camry 2.5. Nhưng đến nay vẫn không có thông tin gì về việc này.

Uniland nói gì?

Cafeland đã liên hệ với ông Đào Cao Thược, Giám đốc Tài chính - Nhân sự Uniland để xác minh phản ánh của khách hàng. Ông Thược cho biết, khách hàng bức xúc là do xuất phát từ việc sự hiểu lầm trong thông tin quy trình của doanh nghiệp.

Ngoài ra, vì một số nhân viên kinh doanh hiểu sai trong vấn đề khi tư vấn nên dẫn đến sự hiểu nhầm của khách hàng đến phía công ty.

Đại diện Uniland cho biết, đang trong quá trình thương lượng lại với các khách hàng để tìm hướng đi có lợi cho cả hai bên. Uniland cũng sẽ xử lý, kỷ luật xử phạt với các nhân viên sai phạm, loại bỏ tình trạng “con sâu làm rầu nồi canh”.

Khách hàng có thể khởi kiện

Theo Luật sư Trần Đức Phượng, Giám đốc Công ty Luật Hợp Việt, trong trường hợp trên đã xuất hiện các dấu hiệu lừa dối khách hàng. Để đảm bảo quyền lợi khách hàng có hai cách, một là khởi kiện ra tòa án dân sự hoặc báo cáo với cơ quan chức năng có thẩm quyền để họ tiến hành thanh tra dự án và có hướng xử lý. Khách hàng cũng có thể tiến hành đồng thời hai công việc trên cùng lúc.

Luật sư Phượng khuyến cáo, trong giao dịch đất nền để tránh rủi ro thì người mua nên chọn chủ đầu tư uy tín, đối tác phân phối tin cậy. Phải tìm hiểu kỹ thông tin về dự án cũng như chủ đầu tư, đơn vị phân phối. Thường xuyên kiểm tra và giám sát hoạt động của chủ đầu tư đối tác. Và cần tìm hiểu kỹ về quy hoạch, pháp lý dự án ở các cơ quan chính quyền địa phương nơi có dự án.

Trần Phong
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Quan tâm nhất

L
Lan 29/04/2020 8:41 PM

Bên công ty Vạn An Phát cũng hình thức lừa đảo y như này. Có ai là nạn nhân bên Vạn An Phát lhe mình để gửi hso lên công an nhé. 0986436322

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

đoài 20/03/2020 3:27 PM

mấy công ty lừa đảo có tổ chức. đăng sản phẩm 1 nơi để dụ khách hàng. nhưng khi đến điểm hẹn toàn đưa đi chỗ khác. xong tư vấn kiểu mập mờ, cốt làm sao để khách bỏ tiền ra ''giữ chỗ''. ai có í định mua cần tìm hiểu cho kỹ kẻo mất tiền, tốt nhất tránh mấy cái công ty quảng cáo láo ra.

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

V
Vinh 24/07/2018 1:17 AM

Cạnh tranh là tốt nhưn cạnh tranh không lành mạnh để hạ uy tín của Uniland xuống vậy là không lạnh mạnh chút nào. Các bạn mô giới của các công ty bất động sản đối thủ không nên lên đây bình luận đặt điều và nói xạo những điều không đúng sự thật như thế.

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

M
Minh quân 24/07/2018 1:15 AM

Năm ngoái tôi có mua đất tại dự án này giá 650tr/ nền. Tôi vừa bán được giá 850tr. Dự án rất tiềm năng, có sổ sách đàng hoàng. Tôi ko hiểu sao lại nói xấu Uniland quá vậy.

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

N
Nguyễn huy 24/07/2018 1:09 AM

Đất khu vực này giờ giá tầm 950tr. Người mua lúc đó giờ lời quá trời. Bị lừa như vậy tôi cũng muốn bị lừa. Lừa mà được lời 200-300 triệu thì còn gì bằng.

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

A
Anh Ngoc 01/09/2018 4:09 AM

Gửi 2 bạn Minh Quân và Nguyễn Huy, giá đất các bạn bán được 850-950tr thì mình nhờ các bạn bán giúp mình vài chục lô. Cảm ơn nhiều!

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

N
Nguyen Thanh Tien 20/05/2018 11:52 PM

Nhận viên lua đảo xong nghỉ hết rồi bây gio lam người khác lo lắng ăn hk ngon ngu hk yên chắc bọn nó hài Lòng lắm. Bọn nó đâu có lo gì đâu nhân quả từ từ sẽ đến với bọn bay

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

N
Nguyen Thanh Tien 19/05/2018 11:13 PM

T muốn mua đất ở quận 9 cho xuống Vũng Tàu. hk muốn mua những nhận viên kêu 3hay4 tuần e bán lại cho chị hk chiu mua thì đi đi đâu đi đâu nhận đi đâu nhận viên cũng hk cho đi kêu phải đặt cọc 50tr t hỏi lo đất đó bj nhjeu thj cũng hk nói ngoài khả năng của t. Nên t hk muốn mua Khi ky hợp đồng đạt coc xong về nhà nhận viên gọi điện điện nói thành toan550tr 30% giá trị lo đất gấp để bán ra ra cho chj trong vòng mấy ngày ngày kêu t thanh toan đủ số tiền. Khi thanh toán xong mới mới nhận dc họp đồng thấy 2thang nữa là đồng tiền đợt 2 tôi gọi nhận vjen hỏi sao e hk nói với chj tại vì nhiều wa chj ngoài khả năng thj nhận vjen kêu yên tầm chj 3hay 4tuan j e bán dc cho chj. 4tuan rồi t gọi thj hk aj bắt bắt máy bắt máy kêu nhận viennghi làm rồi hk biết gì nữa. Bây h t hk biết phải phai lam sao....

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

H
Huynh anh cat vu 10/04/2018 10:23 PM

Tôi đã đóng đủ số tiền đất tôi mua đến nay 4 tháng vẫn không có sổ. Đây là lũ lừa đảo. Mọi ng hãy liên hệ sdt 0982.779.559 cùng tôi tạo thành tập thể kiện chúng ra toà và lấy lại quyền lợi của mình.

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

Đoàn David 07/04/2018 4:17 PM

Mình thấy thằng Uniland nó lừa mình cũng bị nó lừa 1 dố, ko biết cách nào mà nhà đầu tư cứ ồ vào mua, hay nó chơi bùa ngãi gì, mình đã đặt cọc 50tr nhưng sau đó nó kêu lấy lại cọc được, sau mình lên lấy nó ko cho và bay giờ mình ko mua nữa nó nói qua 7 ngày nó ko giải quyết, muốn lấy lại thì phải nên lý do thất nghiệp, ko làm gì, cả người tật nguyền nó cũng lừa, vì sao pháp lý ko xử nó mà cứ để cho nó lừa, luật sư cũng nói đây là lừa chứ hình thức đặt cọc ko thấy nhà đầu tư mất tiền, mà chuyển từ hình thức đất này sang đất khác.

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

N
Nguyen hoang 05/04/2018 1:02 PM

Mọi người phải bắt tay hành động ntn đi chứ???đừng thụ động quá như vậy sẽ kg giải quyết dc gì đâu. Chúc các bạn thành công.

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

h
hoangle 05/02/2018 12:53 PM

Nhờ Quý báo đứng ra tập hợp những người bị cty này lừa để kiện, chứ một người thưa kiện thì không ăn thua gì. Và mình không kiện thì sẽ có những nạn nhân mới. Nhà nước có Phát luật, tại sao để một công ty làm ăn treo đầu dê bán thịt chó như vậy mà tồn tại sờ sờ được? Rất mong Quý báo lên tiếng hơn nữa để những công ty như thế này không còn đất để hoạt động. Và qua đây: Mọi người đã bị lừa hãy tập trung lại, cùng làm đơn để thưa kiện.

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

T
Tran minh duc 30/01/2018 2:04 AM

Cong ty con cua kim phat và việt hưng phát lừa đảo đây mà.

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

C
Chi Sa 14/01/2018 3:26 PM

Uniland giấu giếm thông tin cho nên mặc dù nhiều cmt cảnh báo nhưng vẫn có nhiều người bị lừa, (trong đó có mình), cụ thể là vầy: Mình hỏi tên cty, nó bảo chi nhánh của Đất Xanh, hay New land gì đó Mình hỏi địa chỉ dự án, chần chừ mãi nó mới cho địa chỉ (mà thật sự nó có chở mình đến chỗ đó đâu) Mình hỏi tên dự án, nó bảo newland Mình hỏi cho xem brochure, giấy tờ thì nó nói NV pháp lý giữ và xuống chỗ DA trc rồi, lát mình xuống cho coi lun Mình hỏi sao ko public thông tin DA trên mạng, nó bảo do mới mở bán tuần đầu nên sợ cò mồi... => túm lại mình search trên mạng ko ra thông tin j hết, mà thật sự cũng có j đúng đâu để search đc thông tin cảnh báo của mn. Đến chỗ tập trung thì biết chính xác tên cty thì cũng ko có thời gian để kiểm tra. Nó thay đổi lịch trình giữa đường thì mình cũng bó tay luôn .... Diễn tiến tiếp theo y như mn nói ah. Hey, mình ko mất tiền j cả nhưng mất thời gian và rất bực mình. Chỉ muốn nhắn lại là mn cần nắm thông tin rõ ràng rồi muốn làm j thì làm, mình đang nắm đằng chuôi nên mình có quyền mà, đừng để bị đảo ngc lại

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

M
Mai Thanh Ho 05/01/2018 10:19 PM

Chủ nhật tuần rồi em cũng bị tụi #unilandlừađảo y chang. Nói dẫn đi xem đất ở bùi văn ba, quận 7- lô đất 800 triệu/ 100m2 và giới thiệu là nhân viên của #Đất XanhGroup nha. Cuối cùng lên xe nó nói là đổi lịch trình đi xuống xem đất dự án ở Long Thành. Thằng môi giới theo sát đít, đi vệ sinh cũng đi theo. Xuống xe đưa ngay vào bàn, một thằng xưng là trưởng nhóm ( chắc làm lâu năm thành lão làng ) nói thao thao bất tuyệt v triển vọng của dự án. Sau đó đến màn của thằng môi giới đi cùng, lấy ra tờ giấy và kêu mình chọn lô: chị chịchị chọn lô D1, D2 nha. Mình ngơ ngác ko hiểu gì kêu chị ko mua đất ở đây. Nó tiếp tục: chị chị chọn lẹ đi chứ ko mất suất ưu đãi. Trong lúc đó, nó vừa xóa đi lô d1, d2 kêu hết rồi, rồi la lên với thăng sếp kêu: anh ơi để cho khách của em, rồi ghi tiếp lô d13, d14 ( để tạo tâm lý đang có nhiều ngưòi mua, mình ko mua là hết). Mình tiếp tục: c muốn mua đất ở quận 7 chứ ko có nhu cầu ở đây. C ko mua. 1 nhỏ khác chắc quan sát từ xa thấy có vẻ ko ổn nên chen vào nói: chị cứ đặt cọc 1 lô ở đây đi, bên em sẽ chuyển cọc qua quận 7 để giữ suất ưu đãi cho chị. Chứ ko là mất suất ưu đãi, cùng lúc đó 2 đứa đẩy mình lên bàn đặt cọc. Mình nói: nhưng c phải đi xem đất quận 7 thế nào thì mới quyết định chứ, lỡ c ko thik thì sao. Nhỏ đó nói: ko sao sếp em hỗ trợ chuyển cọc và trả lại cọc cho chị luôn. Nói xong nó ghi vào hợp đồng đặt cọc: " hỗ trợ chuyển cọc KH" rồi thằng môi giới chạy tìm thằng sếp để ký. ( mô tả sơ sơ : là tình hình ở đấy rất hỗn loạn, nó tạo ra bầu không khí nhộn nhịp, vừa nói vừa thúc mình ) thằng sếp tỏ vẻ bận rộn rồi ký nghoẹch ngoạt trên hợp đồng. Mình nói: c ko đem theo tiền. Nó kêu, bao nhiêu cũng được chị. Để em giữ suất ưu đãi cho chị. Thế là mình đưa cho nó 5 triệu. Xong đưa cho mình 1 hợp đồng và phiếu thu. Chưa xong đâu, chút nữa ra nó tiếp tục nói đóng thêm tiền cho chắc cọc, chứ nhiều người đóng nhiều hơn sẽ mất ưu đãi. Mình nói:em kêu c đặt bao nhiêu cũng được để giữ ưu đãi, sao giờ nói vậy. Nó nói: dạ, đặt nhiều hơn để cho chắc chỗ c. Mình nói, có đặt thì qua tuần chứ giờ c ko còn tiền. Qua tuần nó gọi hẹn lên văn phòng ở 127/2 hoàng hoa thám. Lúc này đã biết bị lừa nhưng vẫn đến để xem nó nói gì. Cty rất bề thế, nhân viên ăn mặc sang trọng. 2 đưa tiếp mình hôm cn mời vào phòng họp. Mình yêu cầu cho xem sổ sách pháp lý của lô quận 7. Nó cũng đưa nhưng là bản chụp rất mờ, ko thể xem rõ chữ được. Mình yêu cầu bản pho của sổ đỏ. Nó nói em xin lắm phòng kế toán mới chụp cho em, chỉ có bản chụp này thôi.(Mia, bán đất cho khách hàng mà phải xin lắm mới cho xem sổ. Thất nực cười). Nó tiếp tục thuyết phục mình nộp tiếp cho đủ 50 triệu rồi nó làm thanh lý chuyển qua hợp đồng bên lô quận 7 cho mình. Mình nói: em gửi cho c bản scan sổ đỏ để c kiểm tra tính pháp lý của lô đất rồi c sẽ đặt cọc tiếp chứ bản chụp này quá mờ c ko thấy chữ. Nó kêu em xin bản chụp này được thôi c. Mình tiếp tục nói: được rồi c tin đây là sổ đỏ thẩn nhưng e cho c xem giấy ủy quyền của chủ lô đất cho bên cty em được quyến bán lô đất này. 1 lần nữa nó lại nói: giấy tờ này nằm trong sổ sách khi nào c đặt đủ cọc em cho c xem. C đóng sớm để em giữ lô ưu đãi 800 trieu cho c. Mình hỏi vậy, ko phải lô ưu đãi thì giá bao nhiêu. Nó nói 2ty8 đến 3 tỷ. Vcl... mình nói vậy khó khăn quá thì cho c rút cọc. Nó nghe vậy, liền đanh họng lại vẻ mặt khó chịu nói vậy c ko mua nữa thì em chuyển hồ sơ c qua phòng pháp lý. Bên e nhẹ nhàng nhưng bên đấy thì không đâu. Nhưng em sẽ hỗ trợ rut cọc cho c. Cmn, mình cũng nhẹ nhàng nói. Uh thôi e cố gắng lấy cọc giúp c nhé ( chứ manh động noa cho vài thằng vào quắp ra thì chết). Thế là được bài học với giá 5trieu. Đấy là trường hợp bị lừa của mình. Hy vọng mọi người tập họp sức mạnh để cho lũ lừa đảo này biết tay. Tụi nó lừa lấy tiền mồ hôi nước mắt của người khác mà ko thấy có lỗi với lương tâm, với gia đình, người thân, bạn bè, tổ tiên nhà nó hay sao ấy. Mong cafeland có cách nào đó đưa tụi nó lên truyền hình cho tụi nó ko lừa được ai khác nữa. Mình bị 5 tr cũng đỡ, nhiều người bị nhiều hơn cơ.

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

T
Trần Tiến Luận 30/12/2017 9:43 PM

Đây là công ty uniland là cty con của Kim Phát, Việt Hưng Phát lửa đảo chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng đang bị khởi tố đó mọi người!!!

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

O
Ong Lan 25/12/2017 11:27 AM

Ai là nạn nhân của Cty này thì liên hệ cùng mình thưa nó ra cơ quan điều tra và toà án dân sự nha. Số đt của mình 01217132540. Lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó thoát.

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

N
Nam Trịnh 25/12/2017 9:22 AM

Ngày 23/12/2017. Tôi có hẹn di xem dất o Phường 26 - Bình thạnh. Hẹn Big C quận 2. Rồi nói chuyện tôi nói chỉ mua o bình thạnh ko mua o vũng tàu. Con nhỏ nhan viên nói ra ngoài có chú việc rồi trốn mất. co thằng khác chạy lại làm wen rồi rủ rê xuống bà rịa. Cà 2 lần uniland lừa đảo khách hàng một cách trắng trợn. Khách hàng phản ứng còn láo xượt dùng giao hàng hâm doạ. Chúng ta nên kiên về ra toà. kiên hội bất động sản. hội bảo vệ khách hàng

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

N
Nam Trịnh 25/12/2017 9:09 AM

Ngày 21/11/2017. Nhân viên uniland hẹn tôi mua đất 0 hiệp bình chánh - Thủ Đức. Mà lừa lên xe di Bà Ria Vũng Tàu. Tôi không mua. con nhỏ nhân viên kia trốn mất ko liên lạc được. Gọi lên công ty trả lời rất là láo xược. quá khốn nạn mà

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

N
Nguyễn Thành Chinh 21/12/2017 1:35 PM

Tôi cũng bị trường hợp lừa ik chang mọi người. Chắc lần đó đi tất cả khách hàng đều bị lừa như tôi. Chúng ta fai hợp sực lại cho tụi nó biết. Liên hệ với mình. Chinh 0938586143. Tôi sẽ nhờ luật sư quen biết và nhà báo làm rõ chiện này,cho tụi nó hết đường làm ăn luôn.

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

L
Le Loa Ken 12/12/2017 11:31 AM

Gửi các bạn muốn lướt sóng BĐS hãy cảnh giác với công ty Nam Long có trụ sở VP ở quận Gò Vấp. Thứ bảy tuần vừa rồi, tôi được hẹn ở quán cà phê Blue Sky đối diện Lotte Bình Dương, sau đó bị dụ dỗ đi xem đất. Trên đường đi, tôi bảo sao không đi đến Mỹ Phước Tân Vạn mà lại đưa lên tận Đồng Xoài, Bình Phước vậy. Anh H và a T nhân viên tư vấn nói, nhiều người đặt cọc lắm, giờ chị là người thứ 3 đặt lô này rồi, chị muốn giữ chỗ thì chị phải cọc trước 20 tr đồng. Anh ta không hề nói rằng lô đất đó ở Đồng Xoài, Bình Phước mà cứ bảo cứ ngồi lên xe đi rồi sẽ đưa đến tận chỗ mua đất. Đến văn phòng BĐS Nam Long ở thị xã Đồng Xoài, 1 đám người hò hét, tranh nhau ghi cái phiếu thu đặt cọc rồi đưa mọi người lên xe đưa thẳng ra khu dự án KDC Hoàng Hưng Thịnh. Giá đất ở Đồng Xoài còn cao hơn cả Bình Dương, nhưng tôi vẫn bị cuốn vào như một con thiêu thân và trong lúc không kiểm soát đã bị họ dụ dỗ lừa đặt cọc 40 triệu đồng. Một công ty mà nhân viên tư vấn không thành thật, lừa khách hàng lên xe xem đất từ Bình Dương đưa thẳng lên Đồng Xoài, Bình Phước thì thử hỏi sau này giấy tờ có thể tin tưởng được hay không. Sau khi đọc bài báo đi xem đất quận 9 dẫn ra dự án Vũng tàu trong bài báo này tôi lại càng tin là tôi bị lừa mất 40 triệu đồng rồi. Tôi không hiểu tại sao mình lại u mê thế. Những gì mà công ty Uniland lừa các con mồi trong bài viết này càng khiến tôi tin tưởng Nam Long cũng là công ty như vậy vì các chiêu của họ y chang luôn. Có ai đã từng bị dụ dỗ lừa đặt cọc mua đất như tôi chưa? Có thể cho tôi lời khuyên làm thế nào để đòi lại số tiền đặt cọc này không? Có thể kiện họ ra tòa vì tư vấn đất lừa dối không đúng sự thật không?

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

N
Nguyễn Phước lộc 20/12/2017 1:26 AM

Tôi cũng đang bị lừa giống chị mà tới 180tr bây giờ không biết sao để đòi lại tiền

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

S
Sara 13/03/2018 11:48 PM

Mình cũng là nạn nhân mới nhất của nam long real, trụ sở 1055 phan văn trị gò vấp. Tất cả hãy chung tay kiện nó ra toàn. Không thể để bọn lừa đảo này nhởn nhơ lừa hết người này đến người khác như vậy. Mong báo hãy gửi bằng đến tất cả địa chỉ email của mọi người ở đây để mọi người khởi kiện nó ạh

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

L
Liên 08/12/2017 5:29 PM

Uniland bị lên báo rầm rộ vậy mà mặt vẫn dày lắm. Ông Đào Cao Thược bảo thương lượng à??? Thương lượng đâu ko thấy, bắt khách hàng thanh toán tiếp, không thanh toán thì mất tiền. Lúc nào cũng chỉ có câu "mất tiền" chứ không hề thương lượng, giải quyết chút nào. Nói thì vòng vo, không đúng trọng tâm, rất mất thời gian của nhiều người. Việc của mấy ông này là vòng vo, kéo dài thời gian chừng nào tốt chừng đó, để dụ thêm nhiều người vào bẫy, mặc dù chỉ hốt cọc cũng được, để chi trả chi phí cho nhân viên. Mọi người hãy lật mặt và tẩy chay công ty này gấp!!!

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

N
Nguyễn Thành Chinh 21/12/2017 6:53 PM

Cty Uniland tiền thân là cty bds Kim Phát đó. Nó trải qua 3 lần thành lập cty rồi. Mỗi lần lừa 1 số vốn, rồi bỏ, thành lập cty mới, để lừa tiếp.

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

H
Hồng 07/12/2017 4:50 PM

Mình cũng từng bị Uniland hẹn xem đất ở quận 9, hon nói trụ sở ở đường Bạch Đằng, nhưng khi liên hệ qua lai nhân viên cứ nhất định hẹn mình ra Cantavil quận 2 để xe đưa đi. Mình nói cũng gần nên mình tự đi thì nhân viên nói là lên xe cho mát mẻ và có tư vấn trên xe đầy đủ cho khách, đến sẽ tiện hơn, đặc biệt là dặn mình khi xuống lô đất mà thấy ai giăng băng rôn biểu ngữ là do họ ganh ghét cạnh tranh. Rồi cũng nói thanh toán 45 ngày là nhận sổ đỏ. Nhưng hôm sau mình tự đi xuống Lã Xuân Oai xem có đúng không thì không thấy có dự án nào như của Uniland quảng cáo. Cũng may là mình thấy kì cục nên không đi. Nay viết lên đây cho mọi người cảnh giác.

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

T
Tiến 06/12/2017 11:50 AM

Tôi cũng bị 1 vố, hẹn xem đất ở quận 2 và quận 9 nhưng chở thẳng xuống bà rịa, trên đường đi mình kêu cho xem giấy tờ liên quan đến dự án và giá cả thế nào thì nhân viên kêu để công bằng nên đợi xuống dự án mới cho biết giá và xem giấy tờ luôn, xuống đến nơi đẩy ngay mìn vào mấy bàn sắp sẵn mìn kêu đi vệ sinh thì 3 đến 4 bạn kéo lại không cho kéo mình vào bàn ngồi, rồi hét lô này không còn lô kia không còn rồi kêu mình tranh thủ đặt cọc không mất cơ hội, mình không chịu và kêu cho xem giấy tờ pháp lý thì kêu để ở cty trên thành phố khi nào về thì cho xem, mình không đồng ý bỏ ra ngoài thì lại 3 đến 4 nhân viên chạy theo kéo lại làm rất hùng hổ rồi lại năn nỉ, sau đó có 1 bạn tới xưng là trưởng phòng kêu tư vấn riêng, rồi kêu đặt cọc nếu về không thích thì về lấy lại cọc ngay, mình đồng ý khi về lại sài gòn thì kêu cho xem giấy tờ các bạn ấy kêu ngưòi giữ giấy tờ nghĩ phép qua thứ 2 lên cty xem, mình nghi ngờ nên về gọi cho môi giới dưới bà rịa của dự án này thì bảo giá chỉ 3tr/1m2 trong khi uniland làm tròn hợp đồng của mình là 7tr/1m2 thế mình gọi lại cho nhân viên uniland kêu muốn lấy lại cược để đầu tư bên q9 thì bạn ấy vòng vo tam quốc rồi kêu t2 lên cty làm thủ tục, t2 mình lên gọi điện không bắt máy, kêu lễ tân gọi thì cứ ậm ờ nói gọi di động, lúc đó có 1 ngưòi mà trưởng nhóm khác hôm chủ nhật đi cùng xe hỏi mình đi đóng tiền hả mình kêu lấy lại cọc thì kêu do k quản lý nhóm nên k can thiệp rồi lúc đó trốn mất hút luôn, sau 1h chờ đợi thì bạn ấy cùng 2 nhân viên nữa và 2 bạn thục tập xuống gặp và thiết phục mình mua cũng hơn 30' thì mình rõ k mua nữa và hổ trợ trả lại cọc cho mình thì lúc đó bạn ấy trở mặt và thay giọng ngay kêu k trả và nói a k mua thì mất cọc, mình đòi gặp trưởng phòng hôm qua thì bạn ấy k cho gặp mi hf làm căng thì kêu ok để cho sdt, sau đó các bạn ấy ra ngoài chắc hơn 20' mới quay lại và gọi cho ông trưởng phòng cho mình nói chuyện thì ống ấy kêu k trả cọc, mình nói hôm qua ông có viết cam kết trong hợp đồng là trả lại cọc giờ lại lât mặt, mình kêu sẽ báo công an và kiện thì ông nói chấp mình đi báo, rồi mình làm ầm lên thì ổng hẹn chiều 15h gặp mình bận đi làm nên chiều vợ mìn qua thì gọi cho ổng trốn luôn nhân viên cũng ngồi thiết phục vợ mình mua, bên mình gọi hỏi luật sư thì hợp đồng đó hoàn toàn bất lợi cho người mua nên kiện cũng không được, xong vợ mình chạy qua bên trụ sở ở tân bình để gặp xếp nói chuyện thì qua đó có 1 cô cũng nói y chang như mấy ông kia và nhân viên, mình kêu vợ mình về chứ gặp lừa đảo rồi, khi xuống dắt xe thì ống bảo vệ ở đó kêu đi lấy cọc phải không, lấy không được đâu vì rất nhiều ngưòi tới lấy mà có bao giờ lấy được đâu, chịu mất đi con. Đành hy vọng báo chí làm rõ cty này cho mọi ngưòi khỏi mất tiền oan

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

H
Hau 23/06/2018 12:42 PM

Anh Tien oi, cho em xin so phone cua anh? Hoac a lien he e qua so 0167.991.2859

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

s
son 05/12/2017 1:06 PM

Tôi cũng bị dính trò này của công Uniland hay của chính nhân viên công ty Uniland. Các bạn nhân viên công ty đang sử dụng 1 trò chơi rất là mạo hiểm, các bạn đã lừa dối khách hàng của mình và lừa dối luôn chính bạn thân của mình. Câu chuyện tôi khá giống ở trên: Chuyện là 1 nhân viên công ty UNILAND có tư vấn đất quận 2, và hẹn để xem đất quận 2 vào sáng 7h 3/11 ở Big C an lạc Q2. Sau khi hẹn xong, thì tổng đài của UNILAND có gọi xác nhận là đi xem đất Q2. Vì tổng đài UNILAND gọi nên tôi tin tưởng là tôi không bị dắt khách đi BRVT thay vì Q2, như trường hợp của bạn ở trên. Các bạn đưa tôi lên xe, đi đến 1/2 đường đến Quận 2 (Mũi Tàu Nguyễn thị định và đồng văn công) thì các bạn hô lên, công ty thay đổi lịch trình, đưa khách đến dự án BRVT thay vì đi quận 2. Và thế là bạn đưa tôi và nhiều khách xuống BRVT hơn 2 tiếng. tổng thời gian tôi đã đi với các bạn là từ 7h sáng đến 2h chiều mới về. Nhiều khách như tôi ai cũng bối rối, vì các bạn làm trò rất là mạo hiểm với tương lai các bạn và công ty của các bạn. Có thể 1 mình tôi không đủ tiếng nói để khiến các bạn thức tỉnh công việc nguy hiểm mà các bạn đang làm đang huỷ hoại công ty và chính các bạn. Hãy thành thục và trung thực với lời nói của mình, và nhất là đối với khách hàng của mình.

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

N
Nguyen thi thanh ngoc 04/12/2017 7:14 PM

Toi la nguoi cung co ban hop dong giong cac vi o day ,tui nay noi ban gia dat 7tr 1m2 , khi ngay len lam hop dong thi toi thay cty co nhung bieu hien khong binh thuong , den khi dem tien va dua tien cho cty , tu nhien cty cup dien , khi cty co dien lai , thi nv ke toan ra bao la cai may đếm tien bi hu roi , toi cam thay 1 su trung hop qua ngau nhien , nv ke toan bao voi toi dem bang tay nha c , trong luc dem tien cac nv khac cu di toi di lui lam cho toi bi mat phan tam , 1 ben thi dem tien va 1ben la hop dong , va truoc mat nv khac di toi lui , noi chung lam cho toi mat tap trung ban 700tr da sua gia thanh 720tr den khi ve nha toi moi phat hien , toi va nguoi co ban hop dong nhu toi cung deu bi cty uniland nay co su lua doi kinh mong cac co quan chuc nang nha nuoc tien hanh dieu tra lam ro , ca cac bao chi truyen thong dang nhung thong tin cho moi nguoi dieu biek va de cao canh giac voi cty uniland nay

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

H
Hà Lê 04/01/2018 5:50 PM

Ngày hôm đó mình hẹn bên Uniland đi coi đất bình thạnh. Nhân viên bên đó hẹn đến Highland xem sổ và pháp lý. Nhưng khi đến nơi k thấy đâu kêu xuống vũng tàu xem pháp lý. Khi đến nơi k thấy pháp lý đâu mà chỉ thây la lối lô đất vũng tàu. Mời chào CK các kiểu như 1 cái Chợ. Cũng may mình làm bên BDS cũng bit 1 chút đất nền k bị lừa. Mọi người tìm hiểu thật kỹ khi mua đất.

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

Đình Quân 04/12/2017 11:32 AM

Tôi mua xong tuần sau nhượng lại 1 mảnh lời được 50tr đây này. Không hiểu thông tin ở trong báo được lấy ra từ đâu nữa

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

H
Huynh anh cat vu 21/03/2018 11:59 AM

Toi cung la nan nhan day la sdt cua toi 0982 779 559 hay lien he voi toi de toi co the lap thanh mot nhom de thua kien no se co ket qua hon. Mong moi nguoi hop tac

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

H
Huỳnh thị hồng thu 01/12/2017 3:15 PM

Tôi cũng bị nữa. Mấy nay tôi định kiện ra toà hoặc cho nó bài học vì cái cách trả lời cà chớ của nó. Mấy lần tới yêu cầu lấy cọc do ko đúng cam kết. Bên công ty lớn tiếng hù doạ làm lớn mất tiền ráng chịu.. phải đưa công tu này ra toà để nó ko lừa gạt . Bỏ tù giám đốc .

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

p
phuong 26/04/2018 9:06 AM

Hãy chung tay cùng nhau đưa Uniland ra ánh sáng để những người sau không bị lừa gạt nữa nha mọi người. tôi cũng bị nó lừa 50tr.hãy tham gia https://www.facebook.com/groups/163987037618016/

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

n
nguyenthibe 30/11/2017 9:51 PM

Toi cung bi uniland lua dao ne.chung choi tro mo ban dat nen roi sum nhau ho hao rum ben hong ap dat tinh than khach hang.cho nguoi cua chung noi mua 2 nen nguoi kia mua 4 nen roi rut tham trung thuong xe sh...tca de lua dao.toi cung bi cuon theo nen coc 50tr cho lo dat 100m2 =700trieu...trong khi gia that chi co 580trieu.bgio chi biet mong nhieu truyen thong bao dai hay chinh quyen dia phuong ngan chan khg de cty tu tung tu tac di lua dao trang tron .

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

Xem thêm
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.