CafeLand – Sáng nay (27/9), Công ty Cổ phần Eurowindow Holding sẽ mở bán dự án Melinh Plaza Yên Bái tại Tùng Dương Palace, số 37 đường Quang Trung, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.

Ngày 27/9: Mở bán dự án Melinh Plaza Yên Bái

Melinh Plaza tọa lạc tại số 826 đường Điện Biên, phường Minh Tân, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.

Melinh Plaza nằm trên khu đất có tổng diện tích 11.041,4 m2, quy mô gồm 1 trung tâm thương mại, dịch vụ có diện tích 1.824,91 m2 và 30 căn nhà phố thương mại, biệt thự.

Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư T&M Việt Nam làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Eurowindow Holding là đơn vị quản lý, vận hành dự án.

Được biết, hiện Melinh Plaza Yên Bái đã hoàn thành hơn một nửa phần thô và dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong quý 1/2021.

Thảo Uyên
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.