CafeLand – Ngày 27/9 tới, GP Invest tổ chức giới thiệu dự án The Dragon Castle tại khách sạn Novotel Hạ Long, Quảng Ninh.

Ngày 27/9: Giới thiệu dự án The Dragon Castle Hạ Long

The Dragon Castle nằm trong tổng thể dự án Kings Town (tên cũ Dragon Hill City), tọa lạc tại đường QL18, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh và nằm đối diện với Ga Cái Lân.

The Dragon Castle được quy hoạch trên tổng diện tích đất 13.918 m2, quy mô gồm 3 tòa tháp cao 24 tầng với tổng số 1.288 căn hộ.

Dự án do Công ty TNHH Tổ chức Nhà Quốc Gia làm chủ đầu tư, GP Invest là đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng.

Được biết, trong giai đoạn 1 của dự án, căn hộ The Dragon Castle sẽ có tổng giá trị từ 870 triệu để sở hữu một căn hộ khoảng 50m2.

Thảo Uyên
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.