CafeLand – Ngày 11/12 sắp tới, Tạp chí đầu tư bất động sản CafeLand sẽ tổ chức Hội thảo “Xu hướng và cơ hội đầu tư bất động sản 2019” tại Royal Hotel Saigon, 133 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Chương trình có sự tham gia của các khách mời:

  • Ông Vũ Văn Phấn - Vụ trưởng, Phó cục trưởng, Cục Quản lý nhà và Thị trường bất động sản Bộ Xây dựng
  • PGS.TS Trần Đình Thiên – Nguyên Viện trưởng Viện kinh tế Việt Nam
  • Ông Stephen Wyatt - Tổng giám đốc Jones Lang Lasalle Việt Nam
  • TS. Đinh Thế Hiển – Chuyên gia kinh tế
  • Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch HoREA
  • Ông Nguyễn Hoài Sơn – Giám đốc kinh doanh BĐS Gamigroup

Nhiều người cho rằng giá bất động sản hiện nay đã quá cao và đang ở trong tình trạng bong bóng. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng với đà phát triển kinh tế ở Việt Nam thì cơ hội đầu tư trên thị trường bất động sản vẫn còn rất lớn. Điều quan trọng nhất đối với nhà đầu tư là lựa chọn được phân khúc nào, ở đâu?

Thời gian qua thị trường bất động sản cũng chứng kiến những đợt tăng rất mạnh và hiện có dấu hiệu cho thấy đà tăng của thị trường bất động sản đang chững lại. Bên cạnh những ý kiến thận trọng thì không ít ý kiến cho rằng cơ hội đầu tư bất động sản trong năm 2019 vẫn còn rất lớn. 2 dự án Vincity tại Hà Nội và TP.HCM của Vingroup đang hâm nóng thị trường bất động sản những tháng cuối năm 2018 và có thể tiếp tục là hỗ trợ thị trường trong năm 2019.

Nhiều nhận định cũng cho rằng phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tiếp tục sẽ là phân khúc thu hút được nhiều nhà đầu tư quan tâm trong năm 2019 khi mà cơ sở pháp lý dành cho việc sở hữu “căn nhà thứ 2” được hoàn thiện.

Tại Hội thảo “Xu hướng và cơ hội đầu tư bất động sản 2019” do CafeLand tổ chức với khách mời là các chuyên gia về kinh tế, đầu tư và bất động sản sẽ đưa ra những phân tích, đánh giá toàn diện về kinh tế, thị trường bất động sản. Từ đó, độc giả, các nhà đầu tư sẽ cái nhìn tổng quan hơn về thị trường và có những lựa chọn đầu tư đúng đắn.

Hội thảo được tổ chức với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp); Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thiên Minh; Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long và Công ty Cổ phần Gami Bất động sản.

Mời bạn đọc theo dõi thông tin chi tiết và đặt câu hỏi cho khách mời tại đây.

Tag: bat dong san 2019

Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.