UBND TP.HCM vừa chỉ đạo Ban quản lý đường sắt đô thị TP báo cáo tình hình thực hiện và giải ngân nguồn vốn ODA của Chính phủ Nhật Bản đối với từng gói thầu của các dự án xây dựng hệ thống đường sắt đô thị (metro), trong đó báo cáo tình hình đấu thầu tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên

Đồng thời, Ban quản lý đầu tư xây dựng công trình giao thông đô thị (tức Ban quản lý dự án đại lộ Đông - Tây trước đây) báo cáo tình hình triển khai và giải ngân nguồn vốn ODA của dự án đại lộ Đông - Tây và cải thiện môi trường nước (giai đoạn 1 và 2).

Ban quản lý đầu tư xây dựng công trình giao thông đô thị được giao thành lập tổ công tác liên ngành TP để đàm phán với các đơn vị tư vấn, nhà thầu liên quan; đề xuất UBND TP biện pháp xử lý các vấn đề về thanh toán chi phí trượt giá. Sở Kế hoạch - Đầu tư là cơ quan đầu mối kiểm tra, theo dõi tình hình triển khai các dự án ODA do TP quản lý để kịp thời xử lý các vướng mắc nhằm đẩy nhanh tiến độ thực hiện và giải ngân các dự án.

Cafeland.vn - Theo Thanh Niên
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.