Ngày 15.11, tin từ UBND TP.Hà Nội cho biết, TP vừa có văn bản gửi các đơn vị liên quan về việc triển khai xây dựng và quy hoạch một số tuyến đường vành đai, nghiên cứu quy hoạch tuyến đường từ nút giao thông giao giữa quốc lộ 5 với đường lên cầu Vĩnh Tuy qua sông Đuống đến Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm.

Theo chỉ đạo của UBND TP, về dự án xây dựng tuyến đường vành đai 1, đoạn Hoàng Cầu - Voi Phục giao Ban quản lý các dự án trọng điểm phát triển đô thị HN triển khai các thủ tục chuẩn bị đầu tư, lập và trình duyệt dự án theo chỉ giới đường đã được phê duyệt trong quý I/2011.

Đối với dự án đường vành đai 2 đoạn cầu Vĩnh Tuy - Minh Khai - Đại La - Ngã Tư Vọng, chuyển chủ đầu tư từ Ban quản lý các dự án trọng điểm phát triển đô thị HN sang Ban quản lý dự án hạ tầng Tả Ngạn. Về nghiên cứu quy hoạch tuyến đường từ nút giao giữa quốc lộ 5 với đường lên cầu Vĩnh Tuy qua sông Đuống đến Ninh Hiệp, TP giao Viện Quy hoạch xây dựng HN triển khai nghiên cứu quy hoạch.
Cafeland.vn - Theo Lao Động
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.