UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã có quyết định điều chỉnh quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 (khu vực 2) tại huyện Lập Thạch.

Lý do điều chỉnh là điều chỉnh phạm vi ranh giới và quy mô diện tích khu vực lập quy hoạch để điều chỉnh ra ngoài phạm vi Khu công nghiệp những khu vực đông dân cư, bổ sung vào phạm vi khu công nghiệp những quỹ đất xen kẹt theo địa điểm đã được UBND tỉnh chấp thuận.

Về nội dung điều chỉnh, giảm diện tích khu công nghiệp từ 295ha xuống 281ha.

Cập nhật phạm vi ranh giới các dự án đã được chấp thuận, nằm trong phạm vi khu công nghiệp: Nhà máy gạch Á Mỹ, Công ty gạch Lập Thạch và Công ty Giày Hoa Sơn.

Điều chỉnh lại toàn bộ mạng lưới đường giao thông và cơ cấu sử dụng đất trong phạm vi lập quy hoạch khu công nghiệp cho phù hợp với ranh giới địa điểm được chấp thuận, đảm bảo phù hợp với ranh giới thực hiện 3 dự án nêu trên, đảm bảo các chỉ tiêu sử dụng đất theo quy định hiện hành.

UBND tỉnh Vĩnh Phúc yêu cầu Công ty CP đầu tư AMANE có trách nhiệm phối hợp với chính quền địa phương và các đơn vị liên quan tổ chức công bố công khai đồ án điều chỉnh QHPK được duyệt tại quyết định này.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.