(CafeLand) UBND TP vừa chấp thuận về chủ trương giao Công ty Cổ phần Vincom tiếp tục lập đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 dự án khu cao ốc hỗn hợp nhà ở - văn phòng - thương mại dịch vụ tại số 621 đường Phạm Văn Chí, phường 7, quận 6.

Khu quy hoạch có tổng diện tích hơn 22ha, dân số dự kiến là 15.000 người. Mật độ xây dựng toàn khu 30%, tầng cao xây dựng từ 02-30 tầng. Khu quy hoạch này sẽ chú trọng phát triển không gian ngầm và diện tích cây xanh.

Đối với các khu đất đã chuyển mục đích sử dụng, Sở Quy hoạch - Kiến trúc có trách nhiệm công bố cho các nhà đầu tư để thực hiện đồng bộ theo quy hoạch.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.