CafeLand - UBND Thành phố vừa giao các cơ quan chức năng xử lý việc san lấp rạch tại dự án RivieraPoint khu phố 3, phường Tân Phú, quận 7.

Từ đường dẫn lên cầu Phú Mỹ nhìn về phía dự án, một hàng cọc dài được chủ đầu tư (Công ty TNHH Riviera Point) đóng ngay giữa lòng rạch Cả Cấm, cách bờ rạch hiện hữu trên 3m. Ảnh Tuổi Trẻ

Đồng thời, Thành phố còn giao Sở Giao thông vận tải cần phối hợp với các cơ quan liên quan và UBND các quận-huyện kiểm tra, rà soát công tác phê duyệt quy hoạch, giao thuê đất liên quan tình hình thực hiện dự án có sử dụng đất rạch trên địa bàn Thành phố.

Thông tin trên báo Tuổi Trẻ, Khu đất gần 9ha của dự án Riviera Point nằm giữa khu dân cư và rạch Cả Cấm. Trước đây, các khu dân cư phía trong khu đất của dự án được nối với rạch Cả Cấm bằng sáu rạch nhánh nhưng hiện chỉ còn lại một rạch, năm rạch khác đã bị lấp. Tại công trường của dự án, một phần rạch Cả Cấm từ cầu Phú Thuận đến giữa khu đất đã thành đường, chỗ đậu xe, phần còn lại đang thi công.

Công ty Riviera Point cho rằng thực tế họ chỉ lấp gần 2.000m2 rạch. Hiện công ty chỉ còn diện tích đất để bố trí một hồ điều tiết rộng khoảng 600m2.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.