CafeLand - UBND Thành phố vừa chấp thuận chủ trương giao cho Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Khánh Thuận làm chủ đầu tư kinh doanh hạ tầng cụm công nghiệp Bàu Trăn tại xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi.

Cụm công nghiệp Bàu Trăn được quy hoạch theo hướng cụm công nghiệp nhẹ, không gây ô nhiễm môi trường và có tổng diện tích 95ha. Trong đó, diện tích đất cụm công nghiệp (giai đoạn 1) là 50ha, diện tích dành cho mở rộng cụm công nghiệp (giai đoạn 2) là 25ha và diện tích đất phục vụ khu tái định cư, cơ sở hạ tầng phúc lợi xã hội, nhà ở và lưu trú công nhân là 20ha.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tên dự án Triệu đồng
Đất nền Thành Nam Dragon 590 - 1,033
Bình Mỹ Riverside 560 - 1,400
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.