UBND Thành phố ban hành Quyết định 307/QĐ-UBND về thành lập Tổ Chuyên gia lựa chọn chủ đầu tư các dự án phát triển nhà ở thương mại trên địa bàn thành phố.

Chủ đầu tư các dự án phát triển nhà ở thương mại thành phố sẽ do Tổ chuyên gia quyết định. Ảnh: Internet

Theo đó, Tổ chuyên gia sẽ gồm có: Ông Nguyễn Tấn Bền - Giám đốc Sở Xây dựng - Tổ trưởng Tổ chuyên gia. Các thành viên khác của Sở Xây dựng và các sở ban ngành liên quan cũng là thành viên của Tổ này.

Tổ Chuyên gia có nhiệm vụ xem xét đánh giá hồ sơ năng lực của nhà đầu tư khi đăng ký tham gia đầu tư xây dựng dự án phát triển nhà ở thương mại; Tổ chức lập phương án đấu thầu, hồ sơ mời thầu của từng dự án; Tiếp nhận, giải quyết các khiếu nại, kiến nghị của chủ đầu tư theo quy định; Lựa chọn đơn vị tư vấn có kinh nghiệm để hỗ trợ Tổ Chuyên gia trong trường hợp cần thiết; Lập dự toán chi phí tổ chức lựa chọn chủ đầu tư cho từng dự án cụ thể mà Tổ Chuyên gia làm bên mời thầu; Các thành viên của Tổ Chuyên gia theo chức năng nhiệm vụ của cơ quan được giao có trách nhiệm theo dõi quá trình triển khai thực hiện đầu tư dự án.

Theo Quyết định, Tổ Chuyên gia chịu trách nhiệm trước UBND Thành phố về kết quả thẩm định hồ sơ năng lực của nhà đầu tư và kết quả đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư dự án phát triển nhà ở thương mại.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tên dự án Triệu đồng
Horizon Homes 1,350 - 2,310
Vĩnh Long New Town 950 - 4,222
Golden Star Riverside 480 - 768
Phú Điền Residences 2,000 - 7,000
Khu đô thị Dĩnh Trì 760 - 1,632
Sunfloria City 500 - 3,305
Tắc Cậu Riverside 800 - 1,403
Khu dân cư An Lạc Phát 2,000 - 2,667
TNR Stars Đồng Văn 476 - 3,122
The Zei 3,276 - 12,558
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.