CafeLand - UBND Thành phố vừa duyệt nhiệm vụ thiết kế đô thị tỷ lệ 1/2000 và quy định quản lý không gian, kiến trúc, cảnh quan trục đường Mai Chí Thọ - Võ Văn Kiệt và trục đường Xa lộ Hà Nội.

Theo đó, trục đường Mai Chí Thọ - Võ Văn Kiệt được bắt đầu từ Ngã ba Cát Lái, quận 2 đến điểm giao cắt Quốc lộ 1A với đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương. Trục đường này đi qua địa bàn các quận 1, 2, 4, 5, 6, 8, Bình Tân và huyện Bình Chánh.

Trục đường Xa lộ Hà Nội có điểm bắt đầu từ cầu Sài Gòn đến điểm cuối là cầu Đồng Nai. Trục đường này nằm trên địa bàn các quận 2, 9, Thủ Đức thuộc TP.HCM và huyện Dĩ An thuộc tỉnh Bình Dương.

Được biết, vào cuối tháng 6 vừa qua, UBND Thành phố cũng đã phê duyệt nhiệm vụ thiết kế đô thị riêng tỷ lệ 1/2000 và quy định quản lý không gian, kiến trúc, cảnh quan trục đường Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành Đai Ngoài với tổng diện tích 527,3 ha.

N.Đăng Theo TP.HCM Portal
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.