CafeLand - UBND Thành phố đã duyệt đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/2000 Khu Công nghiệp Tây Bắc (phần mở rộng), tại xã Trung Lập – Tân An Hội, huyện Củ Chi

Theo đó, Khu Công nghiệp Tây Bắc Củ Chi mở rộng sẽ có quy mô khoảng 173ha và được bố trí các ngành công nghiệp sạch, không gây ô nhiễm, ưu tiên phát triển ngành công nghiệp điện - điện tử và các ngành công nghiệp trọng yếu.

 

Ngoài ra, UBND Thành phố cũng đã chấp thuận chủ trương điều chỉnh quy hoạch Cụm công nghiệp Tân Túc tại huyện Bình Chánh theo hướng giữ lại cụm công nghiệp hiện hữu phía Bắc đường Nguyễn Hữu Trí (Khu I) dọc sông chợ Đệm (khoảng 30ha) và khu vực phía Nam đường Nguyễn Hữu Trí (Khu II).

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.