UBND TP.HCM vừa báo cáo Thủ tướng về đề án di dời các trường đại học, cao đẳng ở khu vực trung tâm TP ra các khu quy hoạch tập trung ở các cửa ngõ TP.

Trước mắt, ưu tiên di dời các trường công lập vào khu vực quy hoạch xây dựng trường đại học, cao đẳng tại khu đô thị Tây Bắc (huyện Củ Chi).

TP giao Sở KH&ĐT chủ trì phối hợp với cơ quan đại diện Bộ GD&ĐT tại TP và các sở, ngành khẩn trương lập đề án di dời. Đề án cần xác định rõ những trường cần phải di dời, địa điểm dự kiến và kế hoạch thực hiện di dời từng trường. Sở KH&ĐT sẽ đề xuất phương án, nguồn vốn đầu tư, các chính sách hỗ trợ của TP để thực hiện di dời.

Cafeland.vn - Theo PhápLuậtTP
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.