CafeLand - UBND Thành phố vừa ban hành Quyết định số 4925/QĐ-UBND về duyệt nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu 1 - phía Bắc phường An Phú Đông, quận 12.

Theo đó, Khu 1 - phía Bắc phường An Phú Đông có tổng diện tích 109,3ha có chức năng chính là khu dân cư hiện hữu cải tạo kết hợp xây dựng mới, trong đó mô hình ở chủ yếu là khu nhà liên kế vườn và nhà vườn với cảnh quan sông rạch.

Khu 1 - phía Bắc phường An Phú Đông có phía Đông giáp Khu 2 - phía Bắc phường An Phú Đông, phía Tây giáp rạch Láng Le, phía Nam giáp Quốc lộ 1A, và phía Bắc giáp sông Sài Gòn.

Được biết, Khu 1 - phía Bắc phường An Phú Đông là khu vực đang xảy ra vụ: “Nhà máy xử lý nước thải Tham Lương - Bến Cát đụng khu biệt thự” mà các tờ báo đã đưa tin trong mấy ngày vừa qua.

N.Đăng Theo TP.HCM Portal
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.