CafeLand - UBND Thành phố vừa trình HĐND TP về việc thu phí khai thác và sử dụng tài liệu đất đai trên địa bàn.

Theo đó, mức phí khai thác và sử dụng tài liệu đất đai là 200.000 đồng/hồ sơ, tài liệu. Mức phí trên không bao gồm chi phí in ấn, sao chụp hồ sơ, tài liệu.

 

Các cơ quan Nhà nước, Đảng và các tổ chức chính trị xã hội không phải đóng phí trong trường hợp yêu cầu cung cấp thông tin đất đai để thực hiện nhiệm vụ thuộc phạm vi, chức năng của cơ quan.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.