UBND TP.HCM vừa giao cho Hội đồng bán nhà ở Thành phố chủ trì và phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan triển khai thực hiện việc bán nhà thuộc sở hữu Nhà nước (SHNN) tại Thành phố theo Nghị định 61/CP. Qua đó, báo cáo về tiến độ thực hiện cho UBND Thành phố và Bộ Xây dựng.

Hiện Thành phố đang quản lý hơn 18.000 căn nhà thuộc SHNN gồm hơn 9.000 nhà phố, còn lại là chung cư và biệt thự. Số nhà đủ điều kiện bán cho người thuê khoảng 3.000 căn. Việc bán nhà ở thuộc sở hữu nhà nước theo Nghị định số 61/CP sẽ được thực hiện đến hết năm 2010.

Thực hiện việc bán nhà thuộc sở hữu của nhà nước đã tạo điều kiện thuận lợi cho người mua nhà ở. Đồng thời tăng cường bố trí lực lượng cán bộ và trang thiết bị phục vụ việc tiếp nhận và giải quyết đơn mua nhà.

Ánh Việt
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.