CafeLand - UBND Thành phố vừa cho phép UBND quận Gò Vấp chuyển đổi chức năng sử dụng đất tại ấp Doi, phường 15.

Theo đó, chuyễn chức năng từ đất công viên cây xanh sang đất hỗn hợp với quy mô dân số 15.000 người.

UBND Thành phố giao Sở Tài nguyên và Môi trường và Sở Xây dựng hướng dẫn UBND quận Gò Vấp thực hiện giải quyết quyền lợi cho người dân về cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và cấp giấy phép xây dựng.

Ngoài ra, UBND TP còn yêu cầu UBND quận Gò Vấp đẩy nhanh tiến độ thực hiện đồ án điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng quận và trình duyệt trước ngày 30/11/2012.

Được biết, ấp Doi là một bán đảo có diện tích 40 ha, bao quanh bởi sông Vàm Thuật. Hiện ấp Doi có khoảng 500 hộ dân nhưng chỉ có 48 trường hợp có giấy chủ quyền nhà đất, người dân không được xây nhà do chưa có quy hoạch.

N.Đăng Theo TP.HCM Portal
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.