CafeLand - UBND Thành phố vừa ban hành Quyết định số 2714/QĐ-UBND chấp thuận cho Đài Truyền hình Thành phố (HTV) thuê đất tại xã Hòa Phú, huyện Củ Chi để đầu tư xây dựng phim trường.

Một góc phim trường Hòa PHú. Ảnh: HTV

Cụ thể, cho phép Đài Truyền hình Thành phố sử dụng khu đất có diện tích 495.697m2, tại xã Hòa Phú, huyện Củ Chi để đầu tư xây dựng phim trường với thời hạn sử dụng đất là 50 năm, hình thức sử dụng đất là Nhà nước cho thuê đất, thu tiền thuê đất hàng năm.

Được biết, giai đoạn 1 xây dựng hạ tầng cơ sở phim trường Hòa Phú đã hoàn thiện và đi vào hoạt động vào giữa tháng 4/2015. Sau khi hoàn tất giai đoạn 1, phim trường sẽ tiếp tục xây dựng bốn khu hoàn chỉnh như khu giải trí công viên, phim trường ngoại cảnh, phim trường nội, công trình phụ trợ phục vụ đoàn phim...

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.