CafeLand - UBND Thành phố vừa ban hành Quyết định số 4341/QĐ-UBND chấp thuận cho chuyển nhượng dự án Khu nhà ở liên kế Hưng Phú mở rộng tại phường Phước Long B, Quận 9.

Theo đó, Thành phố chấp thuận cho Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Hưng Phú chuyển nhượng dự án Khu nhà ở liên kế Hưng Phú mở rộng cho Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh Địa ốc Mỹ Phú.

Dự án Khu nhà ở liên kế Hưng Phú mở rộng có diện tích sử dụng đất 13.124 m2, trong đó: Đất nhà ở liên kế có sân vườn là 9.750 m2, đất công viên cây xanh là 518m2 và đất giao thông là 2.856 m2.

Tổng số nhà ở là 127 căn, diện tích khuôn viên một lô từ 75m2 - 112,5m2, mật độ xây dựng tối đa 75%, tầng cao xây dựng tối đa 03 tầng. Được biết, Dự án nằm trong khu vực đã có hạ tầng hiện hữu, đã xây dựng hạ tầng kỹ thuật và hoàn thiện 18 căn nhà.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.