CafeLand - UBND Thành phố vừa chấp thuận đầu tư một phần dự án Khu phức hợp Thương mại dịch vụ và nhà ở tại số 16/9 đường Bùi Văn Ba, phường Tân Thuận Đông, quận 7.

Phối cảnh dự án Jamona Heights

Cụ thể, chấp thuận đầu tư một phần dự án Khu phức hợp Thương mại dịch vụ và nhà ở tại số 16/9 đường Bùi Văn Ba (tên thương mại Jamona Heights) do Công ty Cổ phần May Tiến Phát làm chủ đầu tư.

Dự án Jamona Heights có tổng diện tích 5.767,3m2 được xây dựng thành khu nhà ở cao tầng theo quy hoạch được duyệt để bán cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu về nhà ở.

Dự án Jamona Heights là dự án khu cao tầng nằm trong khuôn viên dự án Jamona Golden Silk quận 7. Jamona Heights có mật độ xây dựng 40%, gồm 2 tòa tháp cao 17 tầng, 1 tầng hầm.

Dự án có 286 căn hộ có diện tích từ 51 – 95m2 từ tầng 5 -17, được bố trí từ 1 -3 phòng ngủ, 80 officetel từ tầng 3 – 4 có diện tích 29 – 48m2 và 6 căn shophouse tại tầng 1,2 có diện tích từ 150 – 189m2.

Được biết, Công ty Cổ phần May Tiến Phát hiện là công ty con của Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal). Do đó, Jamona Heights hiện do Sacomreal phát triển và phân phối.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.