CafeLand - Theo đề xuất của Sở Xây dựng, UBND Thành phố đã chấp thuận đầu tư 2 dự án là Lancaster Legacy và HQC Bình Trưng Đông.

Cụ thể, chấp thuận cho Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản T.N.T Trung Thủy (Tập đoàn Trung Thủy) làm chủ đầu tư dự án Khu phức hợp thương mại - dịch vụ - văn phòng - căn hộ tại số 230 đường Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1. Dự án khu phức hợp 230 Nguyễn Trãi hiện có tên thương mại là Lancaster Legacy.

UBND cũng chấp thuận cho Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân làm chủ đầu tư dự án Khu nhà ở xã hội Bình Trưng Đông, phường Bình Trưng Đông, quận 2 với tổng vốn đầu tư hơn 332 tỷ đồng.

Dự án Khu nhà ở xã hội Bình Trưng Đông hiện có tên thương mại là HQC Bình Trưng Đông, công trình có 1 tầng trệt và 15 tầng căn hộ với tổng cộng 260 căn hộ.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.