CafeLand - UBND Thành phố ban hành Quyết định số 2313/QĐ-UBND về chấp thuận đầu tư dự án Khu dân cư 7/5, phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9.

Ảnh phối cảnh (cũ) dự án Khu dân cư 7/5

Theo đó, Thành phố chấp thuận cho Công ty Trách nhiệm hữu hạn A Sung làm chủ đầu tư dự án Khu dân cư 7/5 có tổng diện tích 321.301 m2, được quy hoạch đầu tư xây dựng khu dân cư cho người dân trong khu vực và các vùng lân cận.

Khu dân cư 7/5 có phía Đông giáp sân Golf Lâm Viên Thủ Đức, phía Tây giáp khu dân cư hiện hữu và đường Hoàng Hữu Nam, phía Nam giáp đất trống và phía Bắc giáp khu dân cư hiện hữu.

Liên quan đến dự án này, vào giữa tháng 5, Bộ Xây dựng đã đề nghị UBND TP.HCM kiểm tra, làm rõ năng lực triển khai dự án, kinh nghiệm đầu tư, quản lý dự án, khả năng huy động vốn của chủ đầu tư trước khi xem xét quyết định chấp thuận đầu tư dự án.

Khu dân cư 7/5 tọa lạc trên khu đất vốn là trường bắn tại quận 9, ban đầu do công ty 7/5 (QK7) đầu tư. Dự án đã được chuẩn bị từ năm 2003, tuy nhiên chưa được triển khai thực hiện, đến năm 2014 đã thay đổi chủ đầu tư, công tác giải phóng mặt bằng chưa hoàn thiện, còn 0,86ha chưa được giải phóng mặt bằng.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.