CafeLand - UBND Thành phố vừa ban hành Quyết định số 3115/QĐ-UBND chấp thuận đầu tư dự án Khu nhà ở Tiến Hùng tại phường An Lạc, quận Bình Tân.

Phối cảnh Ehome 3

Theo đó, chấp thuận cho Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long làm chủ đầu tư Khu nhà ở Tiến Hùng (tên thương mại Ehome 3) với diện tích 63.891 m2, quy mô dân số 3.990 người với các chỉ tiêu quy hoạch như sau: Tầng cao xây dựng tối đa 11 tầng + mái che thang, hệ số sử dụng đất 3,13, mật độ xây dựng 35,03%.

Được biết, sau khi hoàn thành, chủ đầu tư sẽ bán 200 căn hộ để phục vụ chương trình tái định cư và bán 2.198 căn hộ cho các tổ chức, cá nhân theo quy định của pháp luật.

Khu nhà ở Tiến Hùng có phía Đông giáp tuyến điện 500kv, phía Tây giáp khu dân cư, phía Nam giáp quận 8 và phía Bắc giáp dự án khu dân cư.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.