CafeLand – Ban quản trị và nhiều hộ dân đang sinh sống tại các block A1, A2, A3 và A4 thuộc chung cư Ehome 3 (đường Hồ Ngọc Lãm, quận Bình Tân, TP.HCM) vừa gửi đơn kêu cứu đến cơ quan chức năng vì tình trạng xuống cấp tại cụm chung cư này.

Tình trạng sụt lún nền xuất hiện ở block A2 chung cư Ehome 3

Cụ thể, Ban quản trị chung cư Ehome 3 – Cụm C Block A1, A2, A3, A4 đã gửi đơn cầu cứu đến Sở Xây dựng TP.HCM về tình trạng xuống cấp tại chung cư này như nền bị sụt lún, nứt các vách tường, trần nhà, hệ thống phòng cháy chữa cháy hư hỏng, chủ đầu tư chưa bàn giao đầy đủ các hệ thống thiế bị cơ sở hạ tầng, các hộ dân tầng trệt lấn chiếm không gian chung, các nội dung liên quan đến việc bàn giao chi phí bảo trì.

Chỉ tay vào một vị trí nền bị sụt lún, một cư dân tại Block A2 cho biết, lúc mới dọn vào nền gạch lát với mặt nền cách nhau không xa tuy nhiêu theo thời gian thì nền gạch sụt lún càng sâu.

Ngoài ra, cư dân này cũng phản ánh, căn hộ của ông thường xuyên xảy ra tình trạng nghẹt cống nước gây bốc mùi khó chịu.

Được biết, dự án Ehome 3 có quy mô hơn 2000 căn hộ do Công ty Nam Long làm chủ đầu tư. Đây không phải là lần đầu tiên các cư dân tại Ehome 3 phản ánh những bất cập tại cụm chung cư này.

Lần gần đây nhất, cư dân Ehome 3 gửi đơn phản ánh về tình trạng bụi bẩn tấn công vào căn hộ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống. Cư dân cho rằng, nguồn gốc của loại bụi này đến từ một công ty vải nằm gần dự án. Tuy nhiên, cơ quan chức năng sau khi kiểm tra thì cho rằng bụi này là do bãi cỏ lau gần dự án bay vào. Nhiều cư dân cho rằng, kết quả này không thuyết phục và yêu cầu giám định lại.

Một góc chung cư Ehome 3

Sáng 21/3, Sở Xây dựng TP.HCM đã lập đoàn kiểm tra do ông Dương Ngọc Thanh – Phó Trưởng phòng Quản lý chất lượng công trình xây dựng xuống kiểm tra thực tế tại dự án Ehome 3 sau khi có phản ánh của cư dân.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.