Sở Quy hoạch - Kiến trúc cho biết, dự án khu nhà ở kết hợp dịch vụ thương mại tại 409 Lĩnh Nam (quận Hoàng Mai) đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 tổng mặt bằng và phương án kiến trúc sơ bộ.

Dự án có tổng mặt bằng 12.399m2, trong đó diện tích xây dựng 5.248m2, gồm một tòa nhà cao 25 tầng, một tòa nhà cao 35 tầng và khu nhà ở thấp tầng, dịch vụ thương mại, tổng diện tích sàn xây dựng 138.370m2. Theo chủ đầu tư - Công ty TNHH Kinh doanh nhà Vĩnh Hưng, đây là dự án dành cho gia đình trẻ, có ngân sách vừa phải, nằm ở cửa ngõ Đông Nam của TP, trên các trục đường giao thông quan trọng như đường vành đai 2,5.

Cafeland.vn - Theo Hà nội mới
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.