Bộ Xây dựng vừa ban hành Quyết định số 895/QĐ-BXD về việc thanh tra công tác quản lý quy hoạch xây dựng các dự án tại quận Hoàng Mai (TP.Hà Nội).

Mục đích cuộc thanh tra là kiểm tra việc tuân thủ của các cấp có thẩm quyền trong việc phê duyệt các đồ án quy hoạch, các dự án sau khi có Chỉ thị số 260/CT-TTg ngày 04/3/2008 của Thủ tướng Chính phủ về việc tổ chức thực hiện chủ trương mở rộng địa giới hành chính Thủ đô Hà Nội, đồng thời xác định và làm rõ những dự án, phần dự án không phù hợp với quy hoạch Hà Nội mở rộng.

Đối với các dự án đầu tư xây dựng, Đoàn thanh tra sẽ kiểm tra cơ sở pháp lý của dự án như: sự phù hợp giữa quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 và quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 của khu vực có dự án; việc tuân thủ các quy định của pháp luật trong công tác lập, thẩm định và phê duyệt dự án; kiểm tra việc triển khai thực hiện dự án theo quy hoạch được phê duyệt…

Cuộc thanh tra sẽ được tiến hành trong 30 ngày kể từ ngày ra quyết định (8/10/2010).
Cafeland.vn - Theo Đầu tư
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.