CafeLand - Thủ tướng Chính phủ đồng ý điều chỉnh quy hoạch phát triển các khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đến năm 2020.

Thủ tướng Chính phủ đồng ý mở rộng KCN Hòa Phú với diện tích tăng thêm là 150 ha, tổng diện tích KCN sau khi mở rộng là 331,73 ha.

Đồng thời bổ sung KCN Phú Xuân tại xã Ea Drơng, huyện Cư M'gar với quy mô 325,6 ha vào Quy hoạch phát triển các KCN Việt Nam đến năm 2020.

Chính phủ giao UBND tỉnh Đắk Lắk tìm giải pháp ổn định đời sống và có phương án hỗ trợ việc làm, đào tạo nghề cho người dân bị thu hồi đất.

UBND tỉnh Đắk Lắk triển khai xây dựng nhà ở công nhân và các công trình phúc lợi xã hội tại các KCN để đảm bảo điều kiện sống, làm việc của người lao động.

Trên thực tế hiện nay toàn tỉnh Đắk Lắk chỉ có 1 KCN là KCN Hòa Phú, diện tích quy hoạch 181,73ha thuộc xã Hoà Phú, thành phố Buôn Ma Thuột, cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột 15km theo Quốc lộ 14 về phía Nam. Đây là KCN tập trung đa ngành với trọng tâm là các ngành công nghiệp chế biến nông sản, lâm sản.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.