CafeLand – UBND tỉnh Bình Thuận vừa phê duyệt Nhiệm vụ quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu tổ hợp khách sạn cao cấp Utisys có tổng diện tích 73,57 ha tại xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong.

Cơ cấu sử dụng đất Khu tổ hợp khách sạn cao cấp Utisys gồm:

Khu biệt thự có tổng diện tích 365.026,5 ha; khu khách sạn, nhà nghỉ biển có tổng diện tích 139.105,5 ha; khu dịch vụ có tổng diện tích 20.480,1 ha; khu hạ tầng kỹ thuật, kỹ thuật phụ trợ có tổng diện tích 8.998,6 ha; khu cây xanh có tổng diện tích 108.712,4 ha và đường giao thông có tổng diện tích 93.376,9 ha.

Khu Tổ hợp khách sạn cao cấp Utisys với nhiều loại hình dịch vụ đa dạng đáp ứng khoảng 3.788 người.. Khu biệt thự, khách sạn, nhà hàng, khu trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế, trung tâm vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời, khu thể thao, spa và các loại hình giải trí thể thao đa dạng, đáp ứng nhiều đối tượng trong và ngoài nước.

Khu tổ hợp khách sạn cao cấp Utisys có phía Bắc giáp đường quy hoạch số 1; Phía Nam giáp đường ĐT.716; Phía Đông giáp quy hoạch đất nghỉ dưỡng, khách sạn biển; Phía Tây giáp đường quy hoạch số 23.

10 năm vẫn…chạy tốt

Dự án Khu tổ hợp khách sạn cao cấp Utisys do Công ty TNHH Utisys Việt Nam làm chủ đầu tư. Dự án này từng được UBND tỉnh cấp giấy chứng nhận đầu tư trong năm 2010 và cấp thay đổi lần thứ nhất vào tháng 4/2012 với diện tích hơn 100 ha, theo đó có quy định: Kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đầu tư và bàn giao đất tại thực địa, dự án xây dựng Khu tổ hợp khách sạn cao cấp Utisys dự kiến triển khai, hoàn thành và đưa vào hoạt động kinh doanh năm 2017.

Tuy nhiên đến năm 2018 dự án vẫn chưa đi vào hoạt động.

Sau đó, UBND tỉnh Bình Thuận đã đồng ý cho Công ty TNHH Utisys Việt Nam gia hạn thêm 6 tháng (đến cuối tháng 12/2018) để thực hiện các thủ tục liên quan.

Đồng thời cho biết đây là lần gia hạn cuối cùng, nếu quá thời hạn mà Công ty TNHH Utisys Việt Nam không thực hiện hoặc thực hiện không đúng theo tiến độ cam kết, UBND tỉnh sẽ thu hồi dự án và không giải quyết bất cứ lý do khiếu kiện gì của chủ đầu tư.

Công ty TNHH Utisys Việt Nam được thành lập vào năm 2010 và có trụ sở chính tại Khu vực trại lưới, thôn 1, Xã Bình Thạnh, Huyện Tuy Phong, Bình Thuận. Utisys Việt Nam có nghành nghề kinh doanh chính là khách sạn, biệt thự du lịch, căn hộ du lịch, nhà nghỉ du lịch, nhà ở có phòng cho khách du lịch thuê.

Hiện doanh nghiệp này có vốn điều lệ là 370,8 tỷ đồng do ông Vladislas Zhuchkov – Quốc tịch Liên bang Nga làm chủ tịch công ty.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.