Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải vừa giao UBND tỉnh Quảng Ninh quyết định theo thẩm quyền đầu tư Dự án xây dựng tuyến đường tránh phía Nam thị xã Uông Bí (giai đoạn 1) theo hình thức Hợp đồng BT (Xây dựng-Chuyển giao) và lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án đảm bảo đúng quy định.

Được biết, tuyến đường tránh phía Nam thị xã Uông Bí có chiều dài khoảng 15 km với tổng mức đầu tư dự kiến gần 1.000 tỷ đồng, có bề rộng mặt cắt ngang từ 80-140m. Điểm đầu tuyến đường này giao với quốc lộ 18 tại km 73+400, điểm cuối giao với quốc lộ 18 tại km 89+482,62.

Đây sẽ là tuyến đường có ý nghĩa quan trọng trong việc mở rộng không gian đô thị, hình thành tuyến đường song song với QL 18 hiện nay để phân luồng giao thông qua thị xã Uông Bí.

Tuyết Lê
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.