CafeLand - UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa phê duyệt nhiệm vụ và dự toán Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 của 5 Trung tâm đô thị: Phổ Văn, Phổ Hòa, Phổ Quang, phía Bắc thị trấn Đức Phổ và phía Đông thị trấn Đức Phổ, huyện Đức Phổ với tổng quy mô hơn 3.200ha.

Thị trấn Đức Phổ, Quảng Ngãi.

Cụ thể, đối với Trung tâm đô thị Phổ Văn, khu vực nghiên cứu lập quy hoạch có vị trí nằm ở phía Bắc thị trấn Đức Phổ, thuộc một phần ranh giới hành chính xã Phổ Văn và xã Phổ Thuận. Trong đó, phạm vi lập quy hoạch phân khu có diện tích khoảng 792 ha, có giới cận phía Đông giáp sông Thoa, phía Tây giáp sông Chợ Chiểu, phía Nam giáp sông Trà Câu và phía Bắc giáp đường quy hoạch (lộ giới 32m). Đây là phân khu phía Bắc của khu vực trung tâm đô thị Đức Phổ.

Đối với Trung tâm đô thị Phổ Hòa, khu vực nghiên cứu lập quy hoạch có vị trí nằm ở phía Nam thị trấn Đức Phổ, thuộc một phần ranh giới hành chính xã Phổ Vinh, xã Phổ Hòa và xã Phổ Cường; phạm vi nghiên cứu lập quy hoạch phân khu có diện tích khoảng 628,3 ha (trong đó diện tích đồi núi Lâm Bình là 141,9 ha, diện tích lập quy hoạch phân khu 486,4 ha).

Xem thêm: Bất động sản TP.Quảng Ngãi

Khu vực quy hoạch có giới cận phía Đông giáp đường Nguyễn Tất Thành, phía Tây giáp đường sắt và đường Phạm Xuân Hòa, phía Nam giáp đường Phạm Xuân Hòa và đường Nguyễn Tất Thành và phía Bắc giáp đường Hùng Vương. Đây là phân khu đô thị phía Nam của Trung tâm đô thị Đức Phổ.

Đối với Trung tâm đô thị phía Bắc thị trấn Đức Phổ, khu vực nghiên cứu lập quy hoạch có vị trí nằm ở phía Bắc thị trấn Đức Phổ, thuộc xã Phổ Ninh, xã Phổ Minh và một phần thị trấn Đức Phổ. Trong đó, phạm vi lập quy hoạch phân khu có diện tích khoảng 771,8 ha, có giới cận phía Đông giáp Sông Trà Câu và đường tránh thị trấn, phía Tây giáp Đất dự trữ phát triển xã Phổ Ninh và đường sắt Bắc - Nam, phía Nam giáp đường Trần Hưng Đạo và phía Bắc giáp sông Trà Câu và đất dự trữ phát triển xã Phổ Ninh.

Đối với Trung tâm đô thị phía Đông thị trấn Đức Phổ, khu vực nghiên cứu lập quy hoạch có địa giới hành chính của xã Phổ Minh (phía Đông thị trấn Đức Phổ); phạm vi lập quy hoạch phân khu có diện tích khoảng 478 ha, có giới cận phía Đông giáp sông Thoa và các xã Phổ Quang, Phổ Vinh, phía Tây giáp đường Nguyễn Tất Thành, phía Nam giáp thị trấn Đức Phổ và xã Phổ Ninh và phía Bắc giáp sông Thoa và xã Phổ Văn.

Đối với Trung tâm đô thị Phổ Quang, khu vực nghiên cứu lập quy hoạch có vị trí nằm ở phía Đông Bắc thị trấn Đức Phổ, thuộc một phần ranh giới hành chính xã Phổ Quang; trong đó phạm vi lập quy hoạch phân khu có diện tích khoảng 573 ha, có giới cận phía Đông giáp đất hồ tôm và đất rừng ven biển, phía Tây giáp sông Thoa và các xã: Phổ Văn, Phổ Minh, phía Nam giáp cảng Mỹ Á và các xã: Phổ Minh, Phổ Vinh và phía Bắc giáp đất nghĩa địa và khu dân cư hiện hữu xã Phổ Quang.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.