CafeLand - Tại hội nghị Xúc tiến đầu tư với chủ đề “Tiềm năng Quảng Ngãi – cơ hội cho các nhà đầu tư” UBND tỉnh Quảng Ngãi đã cấp giấy chứng nhận đầu tư cho 6 dự án.

Ảnh minh họa.

Cụ thể, UBND tỉnh đã trao giấy chứng nhận đầu tư cho các dự án: Khu đô thị dịch vụ VSIP Quảng Ngãi giai đoạn I - giai đoạn IA vốn đầu tư hơn 1.200 tỷ đồng; Tổ hợp Trung tâm thương mại và khách sạn 5 sao Mường Thanh vốn đầu tư 450 tỷ đồng và dự án khách sạn Mường Thanh Lý Sơn 250 tỷ đồng; Dự án Trung tâm thương mại và Nhà phố Shop House có tổng vốn đầu tư khoảng 500 tỷ đồng của Tập đoàn Vingroup đầu tư.

Đồng thời, ban quản lý Khu kinh tế Dung Quất đã trao giấy chứng nhận đầu tư điều chỉnh lần một cho dự án khu phức hợp công nghiệp, đô thị, dịch vụ VSIP Quảng Ngãi giai đoạn I từ 458 ha lên 660ha và tổng vốn đầu tư từ 125,3 triệu USD lên 139,8 triệu USD; dự án Nhà máy sản xuất thiết bị, linh kiện cơ khí phụ trợ với tổng vốn đầu tư 50 tỷ đồng.

Theo thống kê, tính đến hết quý 2/2015 trên địa bàn tỉnh hiện có hơn 300 dự án đầu tư có tổng vốn đăng ký trên 144.000 tỷ đồng, trong đó có 36 dự án FDI còn hiệu lực với tổng vốn đăng ký trên 4 tỷ USD.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.