CafeLand - Theo thông tin từ Công ty Cổ phần Đệ Tam DETACO, Ban quản lý đầu tư phát triển đảo Phú Quốc đã phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết 1/500 Khu biệt thự DETACO Phú Quốc thuộc khu 7 và khu phức hợp Bãi Trường tại xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Theo đó, Khu biệt thự DETACO Phú Quốc có tổng diện tích 88.738m2. Trong đó, đất ở chiếm diện tích 44.048m2, đất nhà trẻ chiếm 1.752,3m2 và phần diện tích còn lại dành cho công trình giao thông, cây xanh, khuôn viên.Mật độ xây dựng của toàn khu là 20,7%, tầng cao xây dựng tối thiểu 1 tầng và tối đa là 2 tầng.

Được biết, dự án do Công ty Cổ phần Đệ Tam DETACO làm chủ đầu tư.

Thanh Trúc Theo Doanh nghiệp
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.