CafeLand - Hiện Sàn giao dịch bất động sản DETACO đang chào bán 50 căn hộ Chung cư Mỹ Đức có diện tích 80m2 – 165m2 với giá từ 1,6 tỷ đồng/căn (chưa tính VAT).

Phối cảnh dự án. Nguồn doanh nghiệp.

Chung cư Mỹ Đức với quy mô hơn 32.000m2 bao gồm 4 block cao 21 tầng với khoảng 440 căn hộ có diện tích từ 43m2 – 165m2.

Dự án do Công ty Cổ phần Xây Dựng Số 5 cùng Công ty Cổ phần DETACO làm chủ đầu tư. Dự án đã được hoàn thiện vào năm 2011.

Được biết, Chủ đầu tư đang có chương trình ưu đãi nhân dịp sự kiện sắp khởi công xây dựng cầu nối Cao ốc Mỹ Đức và khu du lịch Văn Thánh. Trước đây, các căn hộ có diện tích từ 80m2- 165m2 được bán với giá từ 27 triệu đồng/m2.

H.Giang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.