CafeLand – Công ty Cổ phần Đệ Tam DETACO vừa cho biết, lợi nhuận sau thuế trong quý 2 đạt gần 490 triệu đồng và dự kiến trong quý 3 đạt khoảng 600 triệu đồng.

Theo kế hoạch kinh doanh quý 3, DETACO sẽ làm việc với Ngân hàng nhằm ân hạn các khoản nợ trung dài hạn thêm 12 tháng kể từ ngày 19/7. Đồng thời, tập trung nguồn lực để triển khai thi công hạ tầng dự án Nhơn Trạch – Đồng Nai.

Về chỉ tiêu thực hiện, Công ty này đặt mục tiêu tổng doanh thu đạt 16 tỷ đồng và sau khi khấu trừ các khoản chi phí, lợi nhuận sau thuế đạt khoảng 600 triệu đồng.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: DETACO

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.