Dự án Khu công nghiệp Đô thị - Tràng Cát (TP Hải Phòng) do Tổng công ty Phát triển đô thị Kinh Bắc làm chủ đầu tư vừa được Ban quản lý Khu kinh tế Hải Phòng phê duyệt Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2.000 theo Quyết định số 1548/QĐ- UBND ngày 17/9/2010 của UBND TP. Hải Phòng.
Dự án Khu công nghiệp Đô thị - Tràng Cát nằm trong Khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải (TP Hải Phòng) với tổng diện tích quy hoạch 790,79 ha và tổng số vốn đầu tư lên đến 50.000 tỷ đồng.
Dự án này bao gồm: KCN công nghệ cao – Khu đô thị - Khu vui chơi giải trí – Khu biệt thự lấn biển. Đây là dự án liên doanh chiến lược giữa KBC và Tập đoàn Foxconn (Đài Loan) – một trong những tập đoàn có quy mô hàng đầu tại Đài Loan.


Phối cảnh dự án (Ảnh: Theo Thông tin dự án)

Dự kiến, Khi hoàn thành, Khu công nghiệp - đô thị Tràng Cát sẽ có sức chứa khoảng 56.000, mang đến một không gian mở, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người dân Hải Phòng cũng như khách quốc tế sinh hoạt và tạo việc làm cho khoảng 39.000 lao động.
M.Nguyệt
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.