UBND thành phố vừa có Quyết định số 476/QĐ-UBND phê duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến đường Nguyễn Văn Linh (đoạn từ cầu Chui đến nút giao cầu Vĩnh Tuy) tỷ lệ 1/500.

Tuyến dài khoảng 1,5km đi qua phường Phúc Đồng, Gia Thụy (quận Long Biên) bắt đầu từ điểm tiếp giáp với dự án xây dựng nút giao cầu Chui và đường vào Khu đô thị mới Việt Hưng, kết thúc tại nút giao với cầu Vĩnh Tuy.

Về quy mô, đoạn từ cầu Chui đến hết Khu đô thị Công viên Công nghệ phần mềm Hà Nội có nền đường rộng từ 61,4 đến 68m; đoạn từ Khu đô thị Công viên Công nghệ phần mềm Hà Nội đến hết hồ Sài Đồng rộng 60m; đoạn từ hồ Sài Đồng đến nút giao cầu Vĩnh Tuy rộng từ 52,5 đến 58,2m. Nút giao giữa đường Nguyễn Văn Linh với các đường ngang đều tổ chức cùng mức, trừ nút giao thông cầu Chui và nút giao với cầu Vĩnh Tuy.

Cafeland.vn - Theo Hà Nội mới
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.