UBND tỉnh Nghệ An mới đây đã có quyết định phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu đô thị tại thị trấn Quán Hành, huyện Nghi Lộc.

Một góc thị trấn Quán Hành.

Khu vực quy hoạch có phía Bắc giáp đất nông nghiệp và đường QH rộng 18m; phía Nam giáp đất nông nghiệp và đường QH rộng 28m; phía Đông giáp đất ở dân cư hiện hữu, đất nông nghiệp và đường QH rộng 18m; phía Tây giáp đất nông nghiệp và đường QH rộng 24m.

Tổng diện tích khu đất lập quy hoạch là 37,2ha; Quy mô dân số dự kiến khoảng 3.500 – 4.500 người.

Khu vực quy hoạch có tính chất là khu đô thị mới được quy hoạch, thiết kế và đầu tư xây dựng đồng bộ về kiến trúc cảnh quan, hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội theo hướng phát triển bền vững và bảo vệ môi trường.

Cơ cấu quy hoạch và tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan gồm: Khu thương mại dịch vụ với diện tích 0,59ha; mật độ xây dựng 50%, tầng cao 5 tầng.

Khu ở dân cư bao gồm nhà ở liền kề, biệt thự và nhà ở xã hội với diện tích 13,2ha. Trong đó nhà ở liền kề gồm 34 khu diện tích 10,4ha; 795 lô đất, mật độ xây dựng 80%, tầng cao 4 tầng.

Nhà ở biệt thự gồm 7 khu với tổng diện tích 1,52ha; 62 lô đất, mật độ xây dựng 60 – 70%, tầng cao 3 tầng.

Nhà ở xã hội diện tích 1,29ha, mật độ xây dựng 40%; tầng cao 9 tầng.

Ngoài ra còn có các hạng mục: Khu trường học; trạm y tế, nhà văn hoá, khu cây xanh...

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.