CafeLand - Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa ban hành Quyết định số 2486/QĐ-BTNMT về Kế hoạch thanh tra, kiểm tra năm 2011.

Theo đó, Bộ Tài Nguyên và Môi trường sẽ chủ trì thanh tra trên diện rộng việc chấp hành pháp luật về đất đai đối với các dự án khu đô thị tập trung trên cả nước.Thanh tra đất đai luôn là đề tài nóng. Ảnh Internet

Ngoài ra, Bộ còn tiến hành Thanh tra theo chuyên đề kết hợp nhiều lĩnh vực như:

Việc thực hiện pháp luật bảo vệ môi trường, đất đai, tài nguyên nước và khí tượng thủy văn đối với các dự án, nhà máy thủy điện vừa và nhỏ ở các tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc.

Việc chấp hành pháp luật về đất đai, môi trường, khoáng sản và tài nguyên nước đối với các hoạt động khai thác Titan ở các tỉnh Duyên hải Nam Trung Bộ.

Việc tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm pháp luật đất đai của các tổ chức được nhà nước giao đất, cho thuê đất ở các tỉnh Quảng Ninh, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Cần Thơ, Bình Dương;

Việc cho tổ chức, cá nhân nước ngoài thuê đất lâm nghiệp ở tỉnh Lạng Sơn.

Và thanh tra việc các cơ sở, khu công nghiệp và cụm công nghiệp gây ô nhiễm môi trường trên các lưu vựcsông: Cầu, Nhuệ, Đáy và hệ thống sông Đồng Nai…

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.